Samsung S20 sẽ có thêm phiên bản Đỏ quyến rũ và Xanh sang trọng?

Mới đây, trang mạng xã hội lớn nhất của Trung Quốc - Weibo đã chia sẻ hình ảnh về những bản màu mới của series Samsung S20.
 
Theo đó, bên cạnh những bản màu đã được hé lộ tại sự kiện ra mắt như Hồng Pastel, Xanh lam Vân mây, Xám, Đen, khả năng rất cao là Samsung sẽ sớm tung ra những biến thể mới với những màu nổi bật hơn là Đỏ đậm quyến rũ, Xanh dương sang trọng và Trắng thuần khiết.
 
Bức ảnh được đăng trên mạng xã hội đã tiết lộ về phiên bản màu Xanh dương và Đỏ đậm của Samsung S20 Plus. Trong khi đó, trên trang bán hàng chính thức của Samsung cũng đã xuất hiện thêm bản màu trắng thuần hấp dẫn.
 
Samsung S20 sẽ có thêm phiên bản Đỏ quyến rũ và Xanh sang trọng?
Samsung S20+ sẽ có thêm bản màu Xanh và Đỏ cực đẹp mắt
 
Điều này không quá bất ngờ vì Samsung đã từng giới thiệu màu đỏ nổi bật trên Note 10 5G và Xanh dương sang trọng trên Note 10 Plus 5G. Rất có thể, những bản màu đẹp mắt này sẽ giúp hãng thu hút được nhiều người dùng hơn khi sản phẩm chính thức lên kệ.
 
Hiện tại, vẫn chưa chắc chắn được rằng Samsung sẽ tung ra thêm bản màu mới nào hay không, những bản màu này có giới hạn ở từng thị trường phân phối hay không. Chúng ta chỉ có thể tiếp tục chờ đợi những "động thái" tiếp theo của Samsung trong thời gian sắp tới.
 
Series S20 ra mắt ngày 11/2 vừa qua đang là những chiếc smartphone được chú ý nhất trên thị trường hiện nay. Bộ ba bao gồm: Galaxy S20, S20+ và Samsung S20 Ultra sở hữu màn hình 120Hz với kích thước lần lượt là 6.2, 6.7 và 6.9 inch, viên pin từ 4.000 - 5.000mAh và trang bị cụm 3 - 4 camera với khả năng zoom đỉnh cao.

Samsung S20 sẽ có thêm phiên bản Đỏ quyến rũ và Xanh sang trọng?
Màu trắng thuần xuất hiện trên website bán hàng của Samsung
 
Trong đó, S20 Ultra là phiên bản cao cấp nhất với cảm biến chụp ảnh lên đến 108MP. Cả ba thiết bị đều được hỗ trợ tính năng quay video 8K siêu sắc nét, kết nối mạng dữ liệu 5G và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài MicroSD tối đa 1TB.
 
Về cấu hình phần cứng, những chiếc flagship này sẽ được trang bị chip Snapdragon 865 hoặc Exynos 990 tùy từng thị trường. Dung lượng RAM và bộ nhớ trong của máy khá đa dạng. Với phiên bản tiêu chuẩn S20 và S20+, dung lượng sẽ tùy chọn ở mức 8GB/128GB hoặc 12GB/128GB. Ngược lại, phiên bản cao cấp S20 Ultra sẽ bắt đầu với 12GB RAM và bộ nhớ trong 128GB, tối đa 16GB RAM và 512GB bộ nhớ trong.
 
Theo dự kiến, cả ba sản phẩm sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam vào ngày 06/03 sắp tới với mức giá bán dao động từ khoảng 23 - 32 triệu đồng tùy phiên bản.
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới