Không ngoài dự đoán, đây chính là thiết kế của Galaxy Note 20

Theo dự đoán, còn khoảng 4 tháng nữa để Note 20 cũng như những biến thể của chúng được chính thức giới thiệu trên thị trường. Tuy nhiên, một hình ảnh rò rỉ trong thời gian gần đây đã cung cấp cho các tín đồ công nghệ thông tin quan trọng về thiết kế của dòng sản phẩm này. 
 

Thiết kế với mô đun camera tương tự Galaxy S20 series
 

Roland Quandt vừa chia sẻ hình ảnh được cho là khuôn in LED View Cover chính thức cho Galaxy Note 20 hoặc Note 20+. Phụ kiện này sẽ được giới thiệu vào nửa cuối năm nay cùng những biến thể của chiếc flagship Samsung mới nhất. 
 
Không ngoài dự đoán, đây chính là thiết kế của Galaxy Note 20
Hình ảnh rò rỉ tiết lộ thiết kế mặt sau của Note 20

Khuôn mẫu này là mặt sau và nó không tiết lộ bất kỳ điều gì liên quan đến thiết kế mặt trước của Note 20. Theo đó, thiết bị sẽ sở hữu mô đun camera hình chữ nhật "khổng lồ" đặt ở góc trên bên trái, tương tự những gì chúng ta đã tìm thấy trên S20 Ultra Hàn và các phiên bản quốc tế khác. 
 
Chưa có thông tin nào về việc Samsung sẽ ra mắt bao nhiêu biến thể trong năm nay. Tuy nhiên có thể khẳng định rằng, sẽ có ít nhất 1 biến thể sở hữu cụm camera tương tự S20 Ultra (tối thiểu 4 cảm biến và đèn Flash LED). Bản concept về thiết kế của Note 20 dưới đây sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn. 
 
Thêm một chi tiết được tiết lộ chính là thiết kế màn hình cong của thiết bị. Bắt đầu từ Note 7, màn hình cong đã xuất hiện trên series Galaxy Note. Tuy nhiên, tương tự như điện thoại Samsung S20, có thể Samsung đã làm màn hình ít cong hơn và hướng người dùng đến màn hình gần như phẳng trên Note 20. 
 

Bạn mong đợi điều gì trên Galaxy Note 20?
 

Trong bài viết trước, chúng tôi đã nhắc đến việc Note 20 sẽ có rất nhiều điểm tương đồng với S20, bạn có thể đọc thêm tại ĐÂY. Kết hợp với những rò rỉ ở trên, bạn có thể tưởng tượng được Note 20 chính là S20 đi kèm bút S Pen với các góc được làm vuông hơn. 
 
Thiết bị sẽ tích hợp Snapdragon 865 hoặc Exynos 990 tùy thị trường phân phối. Về dung lượng, tùy theo biến thể và phiên bản, RAM tối thiểu sẽ ở mức 8GB và tối đa 16GB. Bên cạnh đó, với bộ nhớ trong, hãng có thể bắt đầu ở mức 256GB tương tự như Note 10 5GNote 10+ 5G năm ngoái. 
 
Không ngoài dự đoán, đây chính là thiết kế của Galaxy Note 20
Note 20 sẽ có nhiều điểm tương đồng với S20

Chưa có thông tin về kích thước hiển thị của từng biến thể. Tuy nhiên, có thể màn hình với tần số tươi 120Hz sẽ được hỗ trợ mặc định trên tất cả các phiên bản thay vì chuyển đổi giữa 60Hz và 120Hz như trên S20 series. 
 

Camera sẽ có sự khác biệt?
 

Mọi việc rất đơn giản nếu Samsung ra mắt 3 biến thể cho Note 20, chúng sẽ sở hữu cụm camera tương tự như S20, S20+ và S20 Ultra. Ngược lại, trong trường hợp hãng chỉ giới thiệu 2 biến thể như năm ngoái, để làm rõ hơn sự cách biệt, Note 20 sẽ kế thừa camera của S20 và Note 20+ là S20 Ultra. 
 
Không ngoài dự đoán, đây chính là thiết kế của Galaxy Note 20
Cụm camera kế thừa từ Samsung S20 Ultra
 
Và nếu dự đoán này thành sự thật, phần lớn người dùng sẽ bỏ qua Note 20 và trực tiếp lựa chọn Note 20+.  Phiên bản cao cấp hơn sẽ trang bị cảm biến 108MP kết hợp ống kính tiềm vọng 48MP và hỗ trợ Space Zoom 100x tương tự S20 Ultra. Ngoài ra, camera góc rộng 12MP và cảm biến TOF vẫn được trang bị để giúp thiết bị có được những tấm ảnh chụp chân dung chính xác với chiều sâu tốt hơn. 
 
Ngược lại, trang bị cho cụm camera trên Note 20 tiêu chuẩn có thể là cảm biến góc cực rộng 12MP, cảm biến 12MP, cảm biến 64MP zoom 3x và cảm biến TOF. 
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới