Galaxy Watch 3 được xác nhận qua video: 2 biến thể kích thước, 3 màu và nhiều tính năng mới

Rò rỉ về Galaxy Watch 3 đã xuất hiện hàng loạt trong vài tuần qua. Thậm chí, video trên tay một thiết bị đeo được cho là Watch 3 cũng xuất hiện trên các chuyên trang công nghệ. Mới đây, video quảng cáo sắp tới của thế hệ smartwatch tiếp theo của Samsung đã bị rò rỉ. Theo đó hé lộ tất cả các tính năng, màu sắc và kích thước các biến thể của nó. 
 
Leaker nổi tiếng Evan Blass ( @evleaks ) đã chia sẻ một video quảng cáo về biến thể LTE (có thể sử dụng eSIM) của Galaxy Watch 3. Đoạn video cho thấy chiếc smartwatch này sẽ có màu Đen huyền bí, Đồng huyền bí và Bạc huyền bí. 
 
 

Nó cũng xác nhận đồng hồ sẽ có sẵn trong 2 biến thể kích thước 41mm hoặc 45mm đi kèm với dây da cao cấp. Ngoài ra, các biến thể sẽ có sẵn với hai chất liệu Thép không gỉ và Titan.
 
Tính năng đồng bộ và sử dụng eSIM cũng được xác nhận cho Watch 3 LTE. Nó cho phép bạn nhận hoặc thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn trên đồng hồ mà không cần phải mang theo điện thoại. Điều này thực sự tiện lợi khi bạn có thể thoải mái thực hiện các bài tập ngoài trời như chạy bộ, đạp xe và nhận các cuộc gọi, thông báo qua thiết bị đeo tay. 
 
Viền xoay vật lý và trợ lý ảo bằng giọng nói Bixby Voice cũng được hé lộ trong video. Một tính năng mới khác có thể có trên đồng hồ dường như là nhận cuộc gọi bằng cử chỉ. 

Galaxy Watch 3 được xác nhận qua video: 2 biến thể kích thước, 3 màu và nhiều tính năng mới
 
Các tính năng theo dõi hoạt động và thể dục, bao gồm theo dõi nhịp tim, phát hiện tập luyện tự động, huấn luyện viên chạy bộ, theo dõi giấc ngủ, phát hiện ngã và theo dõi sức khỏe phụ nữ, cũng đã được tiết lộ trong video mới bị rò rỉ. 
 
Galaxy Watch 3 sẽ có màn hình Super AMOLED 1,2 inch hoặc 1,4 inch, tương ứng với biến thể 41mm và 45mm. Nó cũng có thiết kế theo tiêu chuẩn chống nước IP68 và MIL-STD-810G, bộ xử lý Exynos 9110, RAM 1GB, bộ nhớ 8GB , loa và micrô. Biến thể 1,2 inch sẽ có pin 247mAh, trong khi pin 340mAh sẽ cung cấp năng lượng cho phiên bản 1,4 inch.
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới